ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với hệ thống đồ cũ Osaka qua giao diện website docuosaka.com. Trước khi sử dụng, vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ dưới đây
1. Toàn bộ hệ thống, giấy phép kinh doanh được đăng ký pháp lý, đứng tên HASU-GROUP合同会社 có trụ sở tại  〒547-0016 大阪市西成区花園北2-3-10.
Nghiêm cấm những hành vi sau đây:
1. Hành vi vi phạm bản quyền, làm trái pháp luật Nhật Bản, bán hàng không giấy phép kinh doanh.
2. Hành vi sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người khác như tên, tuổi, giới tính, địa chỉ,…
3. Hành vi lấy thông tin, hình ảnh của docuosaka với mục đích cá nhân, lừa đảo.
4. Hành vi lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,hàng giả, hàng nhái.
5. Hành vi sử dụng Dịch Vụ hoặc đăng tải Nội Dung để mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc bằng cách nào khác xuyên tạc cá nhân hoặc tổ chức.
6. Hành vi sử dụng Dịch Vụ hoặc đăng tải Nội Dung cho mục đích gian lận, không hợp lý, sai trái, gây hiểu nhầm hoặc gây nhầm lẫn.
7. Hành vi truy cập web, mở tài khoản hoặc bằng cách khác truy cập tài khoản thông qua bất kỳ phần mềm hoặc phần cứng không được chấp thuận hoặc cung cấp bởi docuosaka, bao gồm nhưng không giới hạn ở phần mềm giả lập, thiết bị giả lập, phần mềm tự động hoặc bất kỳ phần mềm, thiết bị hoặc phần cứng nào có chức năng tương tự.
8. Hành vi chỉnh sửa giá của bất kỳ sản phẩm nào hoặc can thiệp vào danh mục hàng hóa của Người Sử Dụng khác.
9. Hành vi cố gắng chuyển đổi mã chương trình, đảo ngược kỹ thuật, tháo gỡ hoặc xâm nhập (hack) Dịch Vụ (hoặc bất cứ hợp phần nào theo đó); hoặc phá bỏ hoặc vượt qua bất kỳ công nghệ mã hóa hoặc biện pháp bảo mật nào được docuosaka áp dụng đối với các Dịch Vụ và/hoặc các dữ liệu được truyền tải, xử lý hoặc lưu trữ bởi docuosaka.
10.Hành vi khai thác hoặc thu thập bất kỳ thông tin nào liên quan đến Tài Khoản của Người Sử Dụng khác, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu cá nhân nào.
11.Hành vi sử dụng Dịch Vụ để vi phạm pháp luật, quy chế, quy tắc, chỉ thị, hướng dẫn, chính sách áp dụng của địa phương, liên bang, quốc gia hoặc quốc tế (có hoặc chưa có hiệu lực) một cách có chủ ý hoặc vô ý liên quan đến phòng chống rửa tiền hoặc phòng chống khủng bố.

12. Hành vi sử dụng Dịch Vụ để vi phạm hoặc phá vỡ bất kỳ hình phạt hay lệnh cấm vận nào  được quản lý hay thực thi bởi các cơ quan có liên quan.

13.Hành vi sử dụng Dịch Vụ để xâm hại tới quyền riêng tư của người khác hoặc để “lén theo dõi” hoặc bằng cách khác quấy rối người khác.

14.Xâm phạm các quyền của docuosaka, bao gồm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ và gây nhầm lẫn cho các quyền đó.

15. Liệt kê các hàng hóa xâm phạm quyền tác giả, nhãn hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác của các bên thứ ba hoặc sử dụng Dịch Vụ theo các cách thức có thể xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các bên khác.